TƯ VẤN QUẢN TRỊ – HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO

Quản trị doanh nghiệp là lĩnh vực có vai trò tối quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi đặt cạnh bài toán phát triển kinh doanh, lĩnh vực này thường chưa được các nhà lãnh đạo quan tâm đúng mức. Về lâu dài, các doanh nghiệp có thể đối mặt với nhiều rủi ro như: không đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiệu suất của tổ chức suy giảm, chậm thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh…

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT Outsourcing, GrowMind sẵn sàng đồng hành, giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả, qua đó tạo nền tảng để phát triển bền vững trong tương lai.

TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, không ít lãnh đạo gặp phải các vấn đề như: loay hoay trong hoạt động quản trị; công ty không tăng trưởng như kỳ vọng; chưa xác định được đích đến tương lai; phân bổ chưa hiệu quả các nguồn lực tài chính, nhân sự; chưa yên tâm giao quyền cho cấp dưới;…

Dịch vụ Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp của GrowMind hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cách thức vận hành hoạt động, quản trị nội bộ hiệu quả trong tổ chức, các phòng ban, bộ phận, đáp ứng được yêu cầu thực tế và tiếp tục cải tiến trong tương lai.

NỘI DUNG TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

LỘ TRÌNH TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

1. XÁC ĐỊNH BÀI TOÁN

GrowMind xác định các thách thức mà doanh nghiệp đang đối mặt thông qua trao đổi và khảo sát.

2. THỐNG NHẤT MỤC TIÊU

GrowMind và doanh nghiệp thống nhất các nội dung cần được tư vấn.

3. XÂY DỰNG KẾ HOẠCH

Đội ngũ tư vấn lập kế hoạch triển khai cho từng nội dung với lộ trình cụ thể.

4. TRIỂN KHAI

Trong quá trình triển khai, các nội dung được linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

5. HỌP ĐỊNH KỲ VÀ CẢI TIẾN

Họp theo lịch định kỳ với Doanh nghiệp để trao đổi thông tin về tình hình triển khai.

HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

Những nhà lãnh đạo tầm cỡ thế giới như Steve Jobs (Apple), Larry Page (Google) đều có người huấn luyện. Một huấn luyện viên doanh nghiệp đóng vai trò vừa là người cố vấn, vừa là người đào tạo và cũng là một người bạn đồng hành giúp các nhà lãnh đạo giải quyết những thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Lãnh đạo/Quản lý doanh nghiệp nên có huấn luyện viên để:

  • Cải tiến hoạt động của ban lãnh đạo, hỗ trợ xử lý vấn đề, tạo điều kiện cho sự phát triển, chuyển đổi kinh doanh.
  • Phát triển năng lực cá nhân, nâng cao kỹ năng và bản lĩnh để bứt phá giới hạn bản thân, trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO

Huấn luyện viên của GrowMind mang đến góc nhìn độc lập, cùng phương pháp huấn luyện tiến bộ, hiện đại, giúp đội ngũ điều hành doanh nghiệp nhìn nhận vấn đề rõ ràng, đa chiều hơn. Từ đó, họ sẽ khám phá ra quy trình giải quyết các khó khăn và tìm ra các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Các chương trình Huấn luyện:

  • Huấn luyện 1:1 cho lãnh đạo, quản lý cấp cao doanh nghiệp
  • Huấn luyện nhóm cho quản lý cấp trung, cán bộ chủ chốt các phòng ban, bộ phận
Lo trinh tu van

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN TRỊ – HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO

Không chỉ là lý thuyết về quản trị mà GrowMind đã thực sự tiếp cận tới vấn đề thực tế của AMELA và đồng hành cùng AMELA phát triển.

Qua những giờ huấn luyện hữu ích cùng anh Sơn, đội ngũ quản lý cấp trung của AMELA ngày một trưởng thành và tiếp thu tư tưởng quản trị tiến bộ.

Ông Dương Minh Khoa / CEO AMELA Technology

Tôi gặp anh Sơn Tô khi quy mô Relipa gần 50 người, khi đó, công ty có nhiều vấn đề từ việc vận hành, có sức ì lớn trong việc thử nghiệm những điều mới. Thời điểm đó, Relipa muốn chuyển mình thành một tổ chức học tập, có năng lực thích nghi cao nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Không chỉ giúp Relipa cải thiện về tư duy và phương pháp luận, sự đồng hành của anh Sơn trong từng việc thực thi của Relipa trong hơn 2 năm đã làm Relipa thay đổi mang tính chất đột phá. Relipa vẫn luôn mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng anh Sơn nói riêng và GrowMind nói chung trong hành trình xây dựng Relipa.

Ông Trần Xuân Đức / CEO RELIPA Co. LTD