CHƯƠNG TRÌNH TRAIN THE TRAINER TẠI GEM – Global Enterprise Mobility Corporation

🔥 Mỗi cá nhân là một kho tàng tri thức khác nhau, mở cửa được những kho tàng đó và sẻ chia cho những thành viên khác trong tổ chức sẽ giúp cải thiện không chỉ năng lực, hiệu suất, mà còn tăng cường sự kết nối trong công việc. Nền tảng xây dựng hoạt động/văn hoá chia sẻ tri thức tại bất kỳ công ty nào chính là đội ngũ giảng viên nội bộ. Thấu hiểu điều này, tiếp nối sau chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo, GrowMind vinh dự được đồng hành cùng GEM – Global Enterprise Mobility Corporation trong chương trình Train the Trainer.
Chương trình Train the Trainer hướng đến:
⭐️ Chân dung về người chia sẻ tự tin
⭐️ Các kỹ thuật đứng lớp nhằm mang lại sự hứng thú cho học viên, tạo được sự tương tác cao trong lớp học và gia tăng khả năng ghi nhớ kiến thức của người học
⭐️ Các bí kíp giúp vượt qua nỗi sợ khi đứng trước đám đông
⭐️ Và chính các Giảng viên nội bộ cũng đã vượt ra khỏi “vòng tròn thoải mái” của bản thân thông qua rất nhiều phần thực hành và bài tập cuối khoá.
🔥 Hy vọng rằng chương trình Train the Trainer sẽ đóng góp một phần công sức giúp GEM từng bước đạt được tầm nhìn trở thành đơn vị Tư vấn Chiến lược công nghệ và Trung tâm phát triển phần mềm chất lượng cao trong tương lai gần.
Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc.
Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!
1
Bạn cần hỗ trợ?