KHÓA HỌC “FIRST TIME MANAGER” DÀNH CHO NHỮNG THÀNH VIÊN “LẦN ĐẦU LÀM SẾP”

Ra đời vào năm 2019, trong bối cảnh có nhiều biến động trong kinh doanh, nhưng Amela vẫn luôn nỗ lực và kiên định trên hành trình “Xây dựng tổ chức học tập” với định hướng “Đào tạo phát triển nhân sự là sứ mệnh được ưu tiên hàng đầu” từ Ban Lãnh Đạo.
Với sự đồng hành đủ Sâu – Rộng cùng Amela trong suốt 2 năm, GrowMind nhận thấy sự chuyển mình và phát triển mạnh mẽ của đội ngũ Nhân sự qua từng chương trình:
🔰 The Art of Leadership
🔰 Global Citizen
🔰 PM Foundation
🔰 Techlead Newbie
🔰 Train the Trainer
🔰 Comtor to BrSE
🔰 Mentoring – Individual Development Plan
Tiếp nối sự thành công của những khóa học trước, 15 Quản Lý tại Amela tiếp tục tham gia chương trình Kickioff khóa “First Time Manager” với mục tiêu:
🔰 Trang bị các kiến thức nền tảng về Nghề Quản lý
🔰 Xây dựng & Nuôi dưỡng Tư duy phát triển trong tổ chức
🔰 Rèn luyện năng lực tự học để thích ứng & tạo lập các thay đổi tích cực
🔰 Xây dựng thói quen Hành Dụng linh hoạt
🔰 Gia tăng hiệu suất công việc Cá nhân & Đội nhóm
Hãy xem các Quản lý tại Amela đã đồng hành cùng chương trình First Time Manager như thế nào nhé!
Trong 1.5 tháng học tập, GrowMind có vinh đự được đồng hành cùng 15 nhà Quản lý mới của Amela thông qua chương trình First Time Manager. Đây là chương trình dành cho những Nhà quản lý mới hay những người lần đầu làm quản lý. Xuyên suốt chương trình, các Nhà Quản lý được học và thực hành các kỹ năng thiết yếu, phục vụ cho công việc, đặc biệt là cách học tập hiệu quả để làm hành trang phát triển năng lực tự thân sau này.
Chúc các Nhà quản lý mới của Amela đã hoàn thành xuất sắc khóa học và không ngừng trau dồi – phát triển bản thân để chung tay thúc đẩy Amela ngày một phát triển.
__________________

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?