LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL CITIZEN TẠI MIICHISOFT

Nối tiếp sự thành công của “Chương trình Miilead” dành cho các Quản lý của Miichisoft VietNam, Global Citizen là chương trình trang bị trang bị các “Kỹ năng mềm thiết yếu”, được đội ngũ GrowMind thiết kế và triển khai trọn gói, dựa trên tiêu chuẩn năng lực phù hợp với các cấp độ trong tổ chức.
Sau “39 ngày và đêm” miệt mài của các “Chiến binh không nghỉ” đã thu lượm những chiến công đầu tiên:
🌟 73 thử nghiệm mới được ứng dụng vào thực tế công việc và cuộc sống.
🌟 28 cuốn sách đã đọc và có reflection.
🌟 Hoàn thành 02 thử thách “khó nhằn” xuyên suốt khóa học.
🌟 19 học viên tốt nghiệp xuất sắc bước ra từ chương trình.
Chúc các “Công dân toàn cầu” tại Miichi sẽ có thêm những hành trình mới đầy ý nghĩa và bổ ích trong những “chuyến bay tri thức” sắp tới.
Chương trình Global Citizen trang bị nền tảng về “Tư duy phát triển” cùng các ”Kỹ năng mềm thiết yếu” phục vụ cho công việc, giúp các “công dân toàn cầu” tại Miichisoft hình thành thói quen học tập chủ động, tạo đà cho quá trình phát triển sự nghiệp lâu dài. Với thái độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm triển khai tại 16 khách hàng là doanh nghiệp ITO, tổ chức hơn 200 chương trình lớn, nhỏ và gần 2000++ lượt học viên tham gia các khóa học.
Hy vọng, đội ngũ GrowMind sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các khách hàng trong các hoạt động tư vấn quản trị, tư vấn phát triển nguồn lực, nhằm góp phần tạo nên những bước chuyển mình cùng các doanh nghiệp trong tương lai.
——————

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?