THE ART OF LEADERSHIP – CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO TẠI AMELA TECHNOLOGY ĐÃ KẾT THÚC TỐT ĐẸP!

Ngày 2/7 vừa qua, chương trình Phát triển Năng lực Lãnh đạo tại AMELA Technology với tên gọi The Art of Leadership đã chính thức khép lại.

Các thành viên Amela tràn đầy hứng khởi tại buổi kickoff chương trình The Art of Leaders

Trải qua 03 tháng học tập, các thành viên không chỉ tiếp nhận tri thức mà còn trải qua một hành trình với vô vàn cung bậc cảm xúc, từ hào hứng, nhiệt huyết đến áp lực, mệt mỏi và rồi lại là quyết tâm cao độ để cán đích.

Chương trình The Art of Leadership đã thực sự “thử thách” các leader với lịch học tập dày đặc, khối lượng bài tập – thử nghiệm – báo cáo lớn, và “điểm tốt nghiệp” với yêu cầu khắt khe, trong khi những nhà quản lý trẻ vẫn phải đảm bảo tiến độ công việc trong công ty.

Các thành viên miệt mài học tập giữa áp lực công việc

Không có thành công nào dễ dàng đạt được, bất kể trong công việc hay trong việc học tập – rèn luyện và phát triển bản thân. GrowMind chúc mừng 16 nhà quản lý của Amela đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hy vọng rằng, thói quen học tập chủ động và hành dụng linh hoạt từ chương trình này sẽ là nền tảng vững chắc giúp các thành viên phát triển bản thân, đội nhóm và Amela bền vững.
Các chương trình GrowMind đồng hành cùng Amela
  • Chương trình trang bị kỹ năng làm việc thiết yếu – Global Citizen
  • Chương trình Kỹ năng giảng dạy cho người không chuyên
1
Bạn cần hỗ trợ?