TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO TẠI VIETTEL SOFTWARE SERVICE

Viettel Software Services là đơn vị tiên phong của Viettel Group về Dịch vụ CNTT, được thành lập với sứ mệnh mới chuyển đổi số và kiến tạo xã hội số. Ứng dụng các công nghệ lớn như AI, Big Data, IoT,… VSS đang mở rộng quy mô với hơn 800 nhân sự giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực như Fintech, bán lẻ, bán buôn, logistic,… mang đến các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Với giá trị cốt lõi “Học tập & chia sẻ kiến thức là nền tảng phát triển con người, tổ chức” – GrowMind rất vinh dự khi được đồng hành cùng VSS trong chương trình đào tạo “VSS LEADERSHIP DEVELOPMENT” diễn ra trong quý IV năm 2022.

 

Trong 2 ngày 8-9/10/2022, VSS và GrowMind đã Kick off chương trình Professional Manager cho đội ngũ quản lý. Đây là chương trình trọng điểm, đã được gần 20 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhằm trang bị những kiến thức/ kỹ năng nền tảng về Nghề Quản lý, tập trung 2 nhóm kỹ năng: Nâng cao hiệu quả cá nhân và Nâng cao hiệu suất đội nhóm.

Vượt qua những ngày tháng học tập miệt mài và bận rộn cuối năm, xin chúc mừng 19 Anh/Chị Quản lý tại VSS đã cán đích thành công với kết quả học tập vô cùng ấn tượng:
  • 100% học viên hoàn thành khóa học online theo chương trình học
  • 216 ứng dụng/thử nghiệm được đưa vào công việc, cuộc sống
  • 207 lượt book reflection về 02 cuốn sách kinh điển trong Quản trị với “Triết lý kinh doanh của Kyocera” & “Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại”
  • 02 project dài hơi đã được hoàn thành: “Thử làm giáo sư” & “08 giờ huấn luyện”
  • 1700++ giờ cùng nhau học tập vui vẻ, hiệu quả, hăng say
Cùng xem lại hành trình học tập và những thành tích ấn tượng tại đây!
Chúc cho các Anh/Chị Quản lý tại VSS sẽ ứng dụng thật tốt những kiến thức đã được học trong chương trình. Đồng thời, luôn nỗ lực trau dồi, học hỏi để phát triển bản thân, phát triển tổ chức mạnh mẽ hơn nữa!

 

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?