🖐 GROWMIND ĐỒNG HÀNH CỦA BRAVEBITS TRÊN HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ 🖐

🌟 “Brave to be remarkable!” – Được thành lập vào năm 2007, BraveBits là một trong những công ty khởi nghiệp đầu tiên của Việt Nam đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm mã nguồn mở cho hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn thế giới.
  • Để hoàn thành sứ mệnh “trở thành đòn bẩy cho người Việt Nam” phát huy tiềm năng và đạt được thành công ở cấp độ quốc tế, Ban lãnh đạo BraveBits thấu hiểu tầm quan trọng của việc phát triển năng lực đội ngũ lãnh đạo để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
  • Sáng ngày 27/04/2023, GrowMind và BraveBits đã hợp tác cùng nhau và chính thức khởi động chương trình “First time manager” dành riêng cho các thành viên chuyển vai trò từ member sang quản lý.
  • Kết thúc buổi Kickoff, các thành viên sẽ chính thức bước vào giai đoạn học tập 1.5 tháng đầy thách thức để trang bị các kiến thức nền tảng về Nghề Quản lý, xây dựng & nuôi dưỡng tư duy phát triển trong tổ chức, và xa hơn nữa là từng bước xây dựng và lan tỏa văn hóa học tập tại BraveBits.
🌟 Chương trình First Time Manager ra đời, là giải pháp GrowMind mong muốn giúp doanh nghiệp phát triển năng lực đội ngũ quản lý một cách bài bản, góp phần tạo nền tảng cho việc phát triển trong dài hạn.
🌟 Sau hơn 1.5 tháng học và hành miệt mài, GrowMind vinh dự và biết ơn khi được đồng hành cùng 15 nhà Quản lý, và nhận được những phản hồi tích cực của Anh/Chị học viên về sự tác động của khóa học với BraveBits như:
🔰 Gia tăng sự gắn kết và hiệu suất công việc của đội ngũ Quản lý
🔰 Thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo trong việc phát triển đội ngũ Quản lý
🔰 Tính hiệu quả của chương trình mang lại: Cung cấp kiến thức nền tảng; Khơi gợi tinh thần học tập mạnh mẽ; Lan tỏa tri thức đến đội nhóm; Tạo môi trường thực hành và vận dụng cao; Nhiều kiến thức và công cụ hữu ích….
🔰 Tạo động lực cho các thành viên thường xuyên reflection bản thân và có kế hoạch cải thiện năng suất của bản thân, đội nhóm của mình.
🌟 Đây là chương trình dành cho những Nhà Quản lý mới được bổ nhiệm hoặc Quản lý đã có kinh nghiệm nhưng chưa được trang bị Mindset và các Kỹ năng cần thiết về nghề Quản lý. Xuyên suốt chương trình, các Nhà Quản lý được học và thực hành nuôi dưỡng tư duy phát triển, năng lực tự học nhằm thích ứng & tạo lập các thay đổi tích cực.
  • Video tổng kết chương trình Global Citizen tại Mirabo vui lòng xem tại đây
  • Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!
🏆 Chúc các Nhà quản lý mới của BraveBits đã tốt nghiệp xuất sắc khóa học sẽ không ngừng phát triển bản thân để chung tay thúc đẩy BraveBits ngày một phát triển.
————————————————-
GrowMind – Đồng kiến tạo mạng lưới các công ty tiến bộ và hạnh phúc!
1
Bạn cần hỗ trợ?