ĐỒNG HÀNH CÙNG AMELA NÂNG CAO VẬN HÀNH SẢN XUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NGUỒN LỰC

Bối cảnh

Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và công nghệ thông tin có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2019 – đối mặt với nhiều biến động từ môi trường dịch bệnh trong kỷ nguyên VUCA, AMELA coi đây là cơ hội để xây dựng vị thế của mình.
Ban lãnh đạo công ty định hướng “Đào tạo phát triển nhân sự là sứ mệnh được ưu tiên hàng đầu” vừa là triết lý phát triển công ty vững mạnh, vừa là nét đặc trưng giúp tăng khả năng cạnh tranh.

Khởi động hợp tác năm 2021

Mở đầu với 2 chương trình trong năm 2021:
  • Phát triển năng lực lãnh đạo – The Art of Leadership
  • Trang bị năng lực làm việc thiết yếu cho toàn dân – Global Citizen
GrowMind và Ban lãnh đạo Amela đã có bước đầu xây dựng năng lực tự học hiệu quả, hình thành dần thói quen học đi đôi với hành, sẵn sàng thích ứng với thay đổi của thị trường cho đội ngũ quản lý và thành viên toàn công ty.
leadership amela global citizen amela

Chương trình Nâng cao năng lực lãnh đạo – The Art of Leadership

THE ART OF LEADERSHIP là chương trình đầu tiên GrowMind tư vấn và đồng hành cùng AMELA để mở đầu cho chuỗi các hoạt động chuyển đổi doanh nghiệp, mang lại những giá trị tốt đẹp cho AMELA, hướng tới các mục tiêu như:
  • Giúp xây dựng năng lực tự học hiệu quả cho đội ngũ quản lý.
  • Hình thành thói quen học đi đôi với hành.
  • Xây dựng nguồn học liệu đa dạng và phong phú, giúp học viên mở rộng góc nhìn và thế giới quan: học từ khóa học online, học từ sách hay, học từ trải nghiệm, học từ đồng môn, học thông qua reflection.

Chương trình như một điểm khởi đầu quan trọng trong hành trình chuyển mình và phát triển bền vững của tổ chức.

Xem thêm hành trình THE ART OF LEADERSHIP tại đây

Chương trình Global Citizen – Trang bị kỹ năng làm việc thiết yếu

Chương trình Global Citizen của GrowMind kết hợp với Amela tổ chức giúp các học viên:
  • Nâng cao hiệu quả công việc cá nhân, xây dựng thói quen tự học tập và phát triển bản thân.
  • Xây dựng thói quen học tập.
  • Hình thành đội ngũ tự chủ, có ý thức tốt về nghề nghiệp.

Tạo tiền đề giúp đẩy nhanh các hoạt động chuyển đổi doanh nghiệp.

Xem thêm Hành trình trở thành Công dân toàn cầu của các học viên Amela tại đây

Phát triển sâu – rộng năm 2022

Nhận thấy sự thay đổi tích cực từ những hành động nhỏ mà có võ từ 2 chương trình đầu tiên, cùng sự phù hợp trong triết lý hai bên cùng theo đuổi, Ban lãnh đạo AMELA tiếp tục mở rộng hợp tác trong năm 2022 với 2 dịch vụ:
👉 Tư vấn Quản trị và Huấn luyện lãnh đạo
👉 Tư vấn Xây dựng Tổ chức học tập

Tư vấn Quản trị và Huấn luyện lãnh đạo

tu van quan tri amela

Đồng hành cùng các Division Managers của Amela, hàng tuần, huấn luyện viên của GrowMind sẽ cùng ngồi lại, thảo luận các vấn đề của từng bộ phận, trao thêm các góc nhìn khác giúp các DM nhìn nhận vấn đề rõ ràng, đa chiều hơn. Từ đó, họ sẽ khám phá ra quy trình giải quyết các khó khăn, tìm ra các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất cho đơn vị của mình, đưa ra kế hoạch hành động cho các giai đoạn tiếp theo.

Tư vấn Xây dựng Tổ chức học tập

Tiếp nối chuỗi hoạt động học tập từ năm 2021, năm 2022, GrowMind và Amela tiếp tục tổ chức các khoá học chuyên sâu. Qua khảo sát, tìm hiểu nhu cầu tổ chức, GrowMind tiếp tục tư vấn và cùng AMELA thiết kế lộ trình học tập cho nhiều đối tượng, tập trung vào giải quyết nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn lực của doanh nghiệp:

03 Chương trình trọng điểm: Tech Lead, PM, BrSE

Các chương trình nhằm phát triển đội ngũ quản lý kế cận, đào tạo và nâng cao năng lực cho đội ngũ trọng điểm: TechLead, PM, BrSE giúp học viên chuẩn hóa năng lực, sẵn sàng tiếp nhận vị trí mới trong giai đoạn công ty tăng trưởng nhanh và mạnh.

Chương trình PM FOUNDATION

Giúp học viên hệ thống và chuẩn hoá các kiến thức nền tảng về PM theo chuẩn PMP. Bên cạnh đó, việc được giao lưu, chia sẻ, thảo luận các tình huống thực tế tại AMELA đã giúp học viên học hỏi thêm kinh nghiệm nội bộ trong tổ chức và mở rộng góc nhìn.

Tech lead Amela PM Foundation

Chương trình Mentoring – Individual Development Plan (IDP)

Mentoring – IDP là chương trình xây dựng lộ trình học tập theo hướng cá nhân hoá. Mỗi Mentee sẽ có một lộ trình học tập cụ thể dựa vào định hướng phát triển từ phía quản lý trực tiếp/PM & kỳ vọng từ bản thân Mentee.

 

Bên cạnh Tư vấn Xây dựng Tổ chức học tập cấp công ty tại Amela, GrowMind còn tham gia tư vấn Xây dựng văn hoá học tập cho các Division.

Hy vọng rằng nhận được sự đồng thuận, tạo điều kiện tối đa từ Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự vô cùng trẻ trung, nhiệt huyết tại nhà A sẽ chung tay cùng GrowMind lấp đầy những mảnh ghép trong bức tranh học tập chung – biến chuyện học hỏi trở thành thói quen, nâng cao năng lực chuyên môn trở thành niềm yêu thích.

—————————-

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?