HỢP TÁC FABBI JSC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO – MINDFUL LEADER

Mindful-leader-fabbi

Thành lập từ năm 2018, trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Fabbi JSC đã phát triển không ngừng và nhanh chóng đạt quy mô hơn 250 thành viên. Luôn chú trọng vào đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, với tôn chỉ “Nhân viên chính là Anh khí của Doanh nghiệp”, năm 2022, BLD Fabbi đã lựa chọn GrowMind làm đối tác trong chiến lược nâng cao chất lượng nguồn lực tổ chức.
Trong hai ngày 19-20/8, hơn 15 Quản lý của Fabbi đã tham dự buổi kick-off cho chuỗi hoạt động 2.5 tháng của Chương trình Phát triển năng lực Lãnh đạo – Mindful Leader.
Chương trình gồm những hoạt động học tập, thực hành, rèn luyện xoay quanh 2 nhóm kỹ năng thiết yếu “Nâng cao hiệu quả cá nhân nhà Quản lý” và “Dẫn dắt đội nhóm hiệu suất cao”. Với sự đồng hành của đội ngũ Instructor và Facilitator của GrowMind, các Quản lý sẽ sở hữu tư duy phát triển và hình thành năng lực tự học và hành dụng linh hoạt.
Trải qua 3 tháng học tập, 19 Mindful Leader vẫn hoàn thành xuất sắc chương trình với những thành tích học tập vô cùng ấn tượng:
  • 309 ứng dụng/thử nghiệm được đưa vào công việc, cuộc sống
  • 178 lượt book reflection để thấm nhuần các triết lý quản trị của 2 tác giả Peter Drucker và Kazuo Inamori
  • 2 thử thách “14 ngày – Mỗi ngày 1 trang sách” và “14 ngày thay đổi bản thân”
  • 1200++ giờ cùng nhau học tập hiệu quả, vui vẻ
  • Cùng vô vàn tiếng cười, niềm vui và sự hạnh phúc
Chúng tôi cùng nhau gọi đây là LỚP HỌC HẠNH PHÚC, nơi mà mỗi người, từng ngày, từng giờ cùng cố gắng rèn luyện để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình; nơi dìu dắt và sẻ chia cùng nhau rất nhiều câu chuyện, bài học…
Hành trình 3 tháng đã khép lại, mở ra là một chặng đường mới thú vị hơn, thách thức hơn với tất cả 19 Mindful Leader tại Fabbi. Mong rằng sự nhiệt huyết, tận tâm, truyền cảm hứng… trong lớp học này sẽ tiếp tục được lan tỏa tới mọi nơi trong Fabbi nhé.
________________

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?