KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO TẠI GEM

Phat trien lanh dao GEM

Ngày 27 – 28/8/2022, GrowMind hân hành đồng hành cùng 20 Nhà quản lý GEM – Global Enterprise Mobility Corporation  tổ chức buổi Kickoff chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo.
Được thành lập vào năm 2014, GEM cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và ứng dụng giúp doanh nghiệp đơn giản hóa chu trình kinh doanh, từ đó tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng và năng suất của nguồn nhân lực.
Với năng lực về công nghệ và con người, GEM đã tham gia hơn 300 dự án với các khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, New Zealand, Thụy Điển, Việt Nam… ở đa dạng các ngành nghề.
Với tầm nhìn trở thành đơn vị Tư vấn Chiến lược công nghệ và Trung tâm phát triển phần mềm chất lượng cao, các thành viên của GEM đã và đang không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua các hoạt động học tập và phát triển, đặc biệt là đội ngũ Quản lý cấp cao và cấp trung.
Hy vọng rằng, chương trình Phát triển Năng lực Lãnh đạo sẽ là sự tiền đề quan trọng giúp GEM hoàn thành được sứ mệnh của mình, kiến tạo nhiều giá trị cho chính các thành viên trong công ty và cho xã hội, cộng đồng.
“𝑬𝒗𝒆𝒓𝒚𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈 𝒓𝒊𝒔𝒆𝒔 𝒂𝒏𝒅 𝒇𝒂𝒍𝒍𝒔 𝒐𝒏 𝒍𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓𝒔𝒉𝒊𝒑” – 𝑱𝒐𝒉𝒏 𝑪.𝑴𝒂𝒙𝒘𝒆𝒍𝒍𝒔

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?