HÀNH TRÌNH HỌC NGHỀ QUẢN LÝ – KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO TẠI GEM

Ngày 27 – 28/8/2022, GrowMind hân hành đồng hành cùng 20 Nhà quản lý GEM – Global Enterprise Mobility Corporation  tổ chức buổi Kickoff chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo.

Phat trien lanh dao GEM

Được thành lập vào năm 2014, GEM cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và ứng dụng giúp doanh nghiệp đơn giản hóa chu trình kinh doanh, từ đó tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng và năng suất của nguồn nhân lực.
Với năng lực về công nghệ và con người, GEM đã tham gia hơn 300 dự án với các khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, New Zealand, Thụy Điển, Việt Nam… ở đa dạng các ngành nghề.
Với tầm nhìn trở thành đơn vị Tư vấn Chiến lược công nghệ và Trung tâm phát triển phần mềm chất lượng cao, các thành viên của GEM đã và đang không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua các hoạt động học tập và phát triển, đặc biệt là đội ngũ Quản lý cấp cao và cấp trung.
Trải qua 3 tháng học tập đầy thử thách, 17 thành viên – những nhà lãnh đạo tương lai tại GEM – Global Enterprise Mobility Corporation đã cùng nhau tạo nên bảng thành tích ấn tượng:
  • 163 ứng dụng/thử nghiệm giúp rèn luyện 8 mảng kiến thức/ kỹ năng về nâng cao hiệu suất cá nhân và các kỹ năng quản lý thiết yếu
  • 166 lượt book reflections giúp hiểu sâu và thấm nhuần tư duy quản trị 2 tác giả Kazuo Inamori và Peter Drucker
  • 2 thử thách dài hơi: 14 ngày – Mỗi ngày 1 trang sách & 14 ngày thay đổi bản thân
  • 2 đề tài lớn xuyên suốt chương trình: Thử làm Giáo sư và 08 giờ huấn luyện
Hơn hết, những sự thay đổi nhỏ đối với chính bản thân, với những thành viên ngay trong lớp học cũng là những dấu hiệu đáng mừng về sự thay đổi trong nhận thức, kỹ năng về “nghề” quản lý/ lãnh đạo.
“𝑬𝒗𝒆𝒓𝒚𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈 𝒓𝒊𝒔𝒆𝒔 𝒂𝒏𝒅 𝒇𝒂𝒍𝒍𝒔 𝒐𝒏 𝒍𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓𝒔𝒉𝒊𝒑” – 𝑱𝒐𝒉𝒏 𝑪.𝑴𝒂𝒙𝒘𝒆𝒍𝒍𝒔
Cùng xem lại hành trình học tập và những thành tích ấn tượng tại đây!
Tuy rằng chương trình đã kết thúc nhưng đây mới chỉ là khởi đầu của chặng đường hoàn thiện chân dung nhà Lãnh đạo GEM còn dài và nhiều thách thức phía trước. Hy vọng 17 thành viên sẽ mãi nhiệt huyết, sẵn sàng tiến tới chặng hành trình đầy thử thách mới phía trước.
__________

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?