KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “THỦ LĨNH NHÀ G” TẠI GMO

☀️ Ngày 11 – 12/02/2023, GrowMind hân hành đồng hành cùng 26 Nhà quản lý GMO-Z.com RUNSYSTEM tổ chức buổi Kickoff chương trình “Thủ lĩnh nhà G”.

🙌 Được thành lập vào năm 2005, GMO-Z.com RUNSYSTEM cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Với gần 18 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dự án, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trong đa dạng các lĩnh vực như tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, y tế, giáo dục, giao thông, thương mại điện tử,… GMO-Z.com RUNSYSTEM đã mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trong hơn 2.600 dự án với hơn 1.500 khách hàng đã hợp tác.
🚩 Với tầm nhìn trở thành No.1 đem lại nụ cười và sự cảm kích của khách hàng. Ngoài việc thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã và đang không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc thực hiện các hoạt động học tập và phát triển, đặc biệt là đội ngũ Quản lý cấp cao và cấp trung.
🤲 Hy vọng rằng, chương trình Thủ lĩnh nhà G sẽ là tiền đề quan trọng giúp GMO-Z.com RUNSYSTEM hoàn thành được sứ mệnh của mình, mang lại nụ cười và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty để tạo ra sự cảm kích cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.
—————-
GrowMind – Đồng kiến tạo mạng lưới các công ty tiến bộ và hạnh phúc!
Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!
1
Bạn cần hỗ trợ?