GROWMIND x NAL VIET NAM JSC – CHƯƠNG TRÌNH TRAIN THE TRAINER

Xây dựng đội ngũ Giảng viên Nội bộ hùng hậu là một trong những cách tốt nhất để chuyển giao tri thức trong doanh nghiệp. GrowMind rất vinh dự được đồng hành cùng NAL VIET NAM JSC trong khoá học “Train the Trainer” với sự tham gia của 17 Giảng viên nội bộ đến từ các Phòng ban khác nhau trong công ty.
Chương trình Train the Trainer của GrowMind được thiết kế tinh gọn, giúp đội ngũ giảng dạy không chuyên từng bước làm chủ kỹ năng đứng lớp và thiết kế bài giảng chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ. Các Giảng viên nội bộ tại NAL VIET NAM JSC đã được trang bị đầy đủ:
⭐️ Chân dung về người chia sẻ tự tin.
⭐️ Các kỹ thuật đứng lớp nhằm mang lại sự hứng thú cho học viên, tạo được sự tương tác cao trong lớp học và gia tăng khả năng ghi nhớ kiến thức của người học.
⭐️ Các bí kíp giúp vượt qua nỗi sợ khi đứng trước đám đông.
⭐️ Và chính các Giảng viên nội bộ cũng đã vượt ra khỏi “vòng tròn thoải mái” của bản thân thông qua rất nhiều phần thực hành và bài tập cuối khoá.
Chúc cho các Giảng viên nội bộ sẽ thật toả sáng khi đứng lớp trong các chương trình đào tạo tại NAL VIET NAM JSC trong thời gian tới.
GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc.
Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!
1
Bạn cần hỗ trợ?