CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO ĐẦU TIÊN TẠI AHT TECH JSC CHÍNH THỨC BẾ GIẢNG

Chương trình Phát triển Lãnh đạo Sirius Leaders 01 tại AHT TECH JSC chứa đựng đầy đủ cung bậc cảm xúc của các học viên – đội ngũ Lãnh đạo và Quản lý trong suốt quá trình học tập đã chính thức bế giảng.

3.5 tháng là khoảng thời gian học tập đầy thử thách với đội ngũ Lãnh đạo và Quản lý ở bất kỳ doanh nghiệp nào, vì nó đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức nghiêm túc để mài dũa các kiến thức và kỹ năng nghề Quản lý. Vượt lên trên sự bận rộn thường trực, 16 anh chị Lãnh đạo và Quản lý AHT đã xuất sắc hoàn thành chương trình và mang về cho bản thân những trải nghiệm, thu hoạch độc đáo.

Anh Nguyễn Mạnh Hà, CEO của AHT cũng tham gia khóa học, hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ học tập như bao học viên khác, thể hiện sự cam kết và đồng hành của Ban lãnh đạo Công ty với sự học của nhà quản lý AHT.

Chứng kiến sự thay đổi tích cực của các anh chị Lãnh đạo, Quản lý từ nhận thức, kiến thức tới kỹ năng, GrowMind tin tưởng rằng, với triết lý tập trung phát triển nguồn lực, mang lại cuộc sống phồn thịnh và hạnh phúc cho thành viên, không ngừng tạo ra giá trị cho xã hội, AHT sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Các chương trình GrowMind đồng hành cùng AHT Tech JSC

  • Chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo dành cho Team Leader – SIRIUS LEADER 02
  • Chương trình “Chuẩn CODE”
  • Chương trình Công dân toàn cầu – Global Citizen
  • Chương trình Tech Lead Newbie 01

———–

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?