TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH FIRST TIME MANAGER TẠI MIRABO

株式会社Mirabo là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan đến 04 lĩnh vực nổi bật đó là: Unity, phát triển ứng viên trên nền tảng thiết bị di động, phát triển ứng dụng trên website và VR/AR/MR từ năm 2018. Xuất phát từ 02 từ “tâm” và “tín” Mirabo luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và hệ thống tốt nhất.
Với mong muốn đấy, Mirabo thấy rằng phát triển người tài & nâng cao năng lực nhân viên là điều không thể thiếu, đặc biệt đội ngũ Quản lý.
Vì vậy, vào ngày 21/2, GrowMind và Mirabo đã hợp tác cùng nhau và chính thức khởi động chương trình “First time manager” với mục tiêu:
🔰 Trang bị các kiến thức nền tảng về Nghề Quản lý
🔰 Xây dựng & Nuôi dưỡng Tư duy phát triển trong tổ chức
🔰 Rèn luyện năng lực tự học để thích ứng & tạo lập các thay đổi tích cực
🔰 Xây dựng thói quen Hành Dụng linh hoạt
🔰 Gia tăng hiệu suất công việc Cá nhân & Đội nhóm
First time manager
🧑‍🎓13 Leader của 株式会社Mirabo đã hoàn thành xuất sắc 5 module về nâng cao hiệu suất cá nhân Nhà quản lý và các kỹ năng quản lý thiết yếu. Trải qua 06 tuần với đa dạng hoạt động học tập và thử thách, các nhà quản lý của Mirabo đã hoàn thành xuất sắc chương trình với những thành tích học tập vô cùng ấn tượng:
  • 64 ứng dụng/thử nghiệm được đưa vào công việc, cuộc sống
  • 118 lượt book reflection
  • Tham gia thử thách “14 ngày – Mỗi ngày 1 trang sách” và chiến dịch ”Tôi biết ơn cuộc đời”
  • Cùng vô vàn tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc….
Cùng xem lại hành trình học tập và những thành tích ấn tượng tại đây!
🌟 Hơn hết, những sự thay đổi nhỏ đối của từng thành viên ngay trong lớp học cũng là những dấu hiệu đáng mừng về sự thay đổi trong nhận thức, kỹ năng về “nghề” quản lý/ lãnh đạo.
🌟 Hành trình 1.5 tháng đã khép lại, mở ra là một chặng đường mới thú vị hơn, thách thức hơn với tất cả 13 Leader tại Mirabo. Mong rằng sự nhiệt huyết, tận tâm, truyền cảm hứng… trong lớp học này sẽ tiếp tục được lan tỏa tới mọi nơi trong Mirabo nhé.
✋ Được sự tin tưởng của khách hàng, GrowMind sẽ tiếp tục kết hợp triển khai các hoạt động tư vấn và triển khai các hoạt động học tập cho mọi vị trí trong tổ chức như Global Citizen, TechLead… từng bước xây dựng Mirabo trở thành Tổ chức học tập.
————————————————-
GrowMind – Đồng kiến tạo mạng lưới các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?