KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TECH LEAD ĐẦU TIÊN TẠI AHT TECH JSC

Tiếp bước các chương trình Sirius Leader 01 & 02, Global Citizen, Chuẩn Code,.., GrowMind vinh dự được đồng hành trong quá trình xây dựng & triển khai chương trình Tech Lead Newbie đầu tiên tại AHT. Thông qua 07 module chuyên môn, 02 module kỹ năng mềm, các Tech Lead Newbie sẽ hiểu hơn về kiến trúc hệ thống, quản lý chất lượng code, các phương pháp giúp tìm ra phương án kỹ thuật tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chương trình cũng bổ sung các kỹ năng quản lý dự án và giải quyết vấn đề hiệu quả.

Buổi Kick off diễn ra vào ngày 7/5, với sự tham gia của 18 thành viên Tech Lead Newbie, cùng đại diện Ban Lãnh Đạo AHT: Anh Nguyễn Mạnh Hà – CEO & Anh Lê Trí Dũng – CTO.

Các thành viên đã cùng nhau tham gia các hoạt động để:

  • Lắng nghe tâm tư, phương châm từ Ban Lãnh Đạo
  • Lắng nghe nguyện vọng của 18 học viên
  • Thảo luận về chân dung AHT Tech Lead cũng như nội dung chương trình
  • Cùng nhau thống nhất nguyên tắc chương trình

Sau khi kết thúc buổi Kick off, cảm xúc còn đọng lại của hầu hết 18 học viên là sự hào hứng, nhiệt huyết, sự chờ mong được trải nghiệm chương trình cũng như được trao đổi cùng các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm để trau dồi kiến thức cho bản thân.

Sau gần 06 tháng học tập miệt mài, các học viên AHT đã chính thức tốt nghiệp với những thành tích ấn tượng như sau:
  • 100% học viên tốt nghiệp
  • 100% các nhóm học tập hoàn thành xuất sắc dự án nhóm ứng dụng kiến thức vào môi trường giả lập
  • Hoàn thành 9 Module với hơn 4000 giờ học tập
GrowMind hy vọng rằng thông qua chương trình các học viên đã hiểu hơn về ý nghĩa, vai trò, nhiệm vụ của một Tech Lead, từ đó xây dựng cho bản thân lộ trình học tập rõ ràng hơn để ngày càng phát triển. GrowMind tin tưởng rằng sau khi hoàn thành chương trình, các học viên đã có đầy đủ hành trang để đồng hành cùng AHT trong chặng đường sắp tới.
 
GrowMind chúc các Tech Lead Newbie một hành trình mới đầy ý nghĩa.

———–

GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?