GROWMIND ĐỒNG HÀNH CÙNG AHT TECH JSC XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP

Thành lập từ 2007, đến nay, AHT Tech JSC đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và chuyển đổi số tại các doanh nghiệp tại thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản và Việt Nam.

Với tốc độ phát triển nhanh cả về nguồn lực lẫn thị trường, sản phẩm, dịch vụ, Ban lãnh đạo AHT thấu hiểu tầm quan trọng của việc phát triển năng lực đội ngũ các cấp để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Được AHT tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược từ năm 2021, với mục tiêu trở thành “Tổ chức học tập”, “Trao cơ hội học tập và phát triển cho tất cả các thành viên”, GrowMind đã tư vấn và cùng AHT thiết kế lộ trình học tập cho tất cả các vị trí như:

 

 

02 Chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo – SIRIUS LEADER 01; SIRIUS LEADER 02


global citizenNâng cao năng lực phát triển phần mềm cho đội ngũ sản xuất

Không khí và phong trào học tập sôi nổi được lan tỏa tới mọi ngõ ngách trong AHT nhờ sự cam kết, đồng hành từ Ban lãnh đạo các cấp. Trải qua hơn 01 năm tập trung vào mục tiêu phát triển con người, AHT bước đầu thu nhận được những trái ngọt thông qua sự chuyển đổi tích cực của các thành viên từ nhận thức tới năng lực. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động phát triển nguồn lực, các thành viên AHT ngày một gắn bó với nơi đây – môi trường làm việc tiến bộ, nhân văn, cởi mở.


GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?