NHỮNG HẠT MẦM TRI THỨC ĐƯỢC GIEO TỪ CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL CITIZEN TẠI AHT

Nối tiếp thành công từ các hoạt động Phát triển Năng lực Lãnh đạo từ 2021, bước sang 2022, GrowMind tiếp tục đồng hành cùng AHT TECH JSC trên hành trình xây dựng doanh nghiệp trở thành Tổ chức học tập với các chương trình học tập đa dạng.

Mở đầu là khóa học “Global Citizen tạo nguồn” với sự tham gia của 20 học viên ưu tú, tích cực được chọn lọc từ trụ sở Hà Nội; Chi nhánh Thái Nguyên; Phú Thọ và TP.HCM.

Trong hành trình 1 tháng, học viên AHT đã được đạt được những thành tích thật đáng khâm phục:

📍 100% học viên hoàn thành khóa học online

📍 445 thử nghiệm đã được ứng dụng

📍 72 cuốn sách đã được đọc và viết reflection

📍 02 thử thách dài hơi: “Mỗi ngày 1 trang sách” & “New day, new things” đã được hoàn thành

Cùng rất nhiều những nỗ lực … không thể nào đo đếm được

Kết thúc khóa học, các học viên đều mang trong mình tâm thế hứng khởi, hào hứng với việc học & đọc sách. Bên cạnh đó, việc các thành viên được học và tương tác cùng nhau cũng giúp các bạn có cơ hội giao lưu cùng các đồng nghiệp, phòng ban khác và thêm phần gắn bó với tổ chức.

Cùng nhìn lại hành trình Gieo mầm tri thức tại đây!

Giai đoạn tiếp theo, GrowMind sẽ tiếp tục đồng hành cùng AHT trong việc tổ chức khóa đào tạo “Train the Facilitators” nhằm trang bị các kỹ năng đứng lớp thiết yếu để các thành viên tại AHT có thể chủ động triển khai chương trình“Global Citizen trên diện rộng” nhằm giúp tổ chức đạt được mục tiêu “Nâng cao năng lực cho toàn bộ đội ngũ tại AHT & Xây dựng AHT trở thành Tổ chức học tập”.
Những hạt mầm Tri thức đầu tiên đã được gieo, chúc cho các học viên Global Citizen tại AHT sẽ tiếp tục chăm sóc, nuôi dưỡng và tưới tẩm “cây tri thức” của chính mình nhé.🎉🎉

Hẹn gặp lại các bạn trong các khóa học tiếp theo!🎉🎉

 

Các chương trình GrowMind đồng hành cùng AHT Tech JSC

 


GrowMind – Đồng kiến tạo các công ty tiến bộ và hạnh phúc!

Theo dõi thêm các hoạt động từ GrowMind tại đây

1
Bạn cần hỗ trợ?